Chia sẻ bí quyết

“ĐIỂM MẶT” 2 CÁCH CHỮA RẠN DA LÂU NĂM

Rạn da ở phụ nữ mang thai vẫn luôn là nỗi ám ảnh to lớn nhất với mọi bà mẹ tương lai, nguyên nhân rạn da là do hiện tượng tăng cân quá nhanh khiến da mất đàn hồi. Dưới đây là 2 cách chữa rạn da lâu năm bằng dừa tươi và dầu oliu kết hợp sữa tươi.

Cách 1. Sử dụng kem dưỡng ẩm ca cao 

Ca cao là một trong những nguyên liệu được dùng nhiều nhất trong mỹ phẩm chống khô, rạn da. Bên cạnh đó, ca cao cũng là lựa chọn tuyệt vời cho việc dưỡng ẩm và làm mềm da nhờ thành phần giàu hydrat để cung cấp nước cho làn da. Bạn có thể dùng 1 chén ca cao hòa tan, 2 viên vitamin E dạng con nhộng, 2 thìa dầu dừa và 4 thìa sáp ong. Trộn lẫn hỗn hợp và đun nóng, sau đó để nguội và cất vào tủ lạnh dùng dần. Hãy chăm chỉ bôi kem hàng ngày để có được kết quả tốt nhất nhé.

Cách 2: Kết hợp giữa dầu oliu và sữa tươi.

“ĐIỂM MẶT” 2 CÁCH CHỮA RẠN DA LÂU NĂM

-Chuẩn bị 1 thìa dầu oliu và một cốc sữa tươi.Đun sữa cho sôi rồi cho vài giọt dầu oliu vô.Để cho hỗ hợp đó một lúc cho nó nguội đi.

-Chấm hỗn hợp đó thoa đều lên vùng da bị rạn.Đợi khoảng 15 dến 20 phút rồi rửa sạch lại với nước mát.

Chỉ với 20 phút mỗi ngày bạn hoàn toàn có thể tự chữa rạn da cho mình mà không cần phải đến những thẩm mỹ viện hay những loại kem bôi trị rạn da tốn kém.