GIẬT MÌNH VỚI TÁC DỤNG CỦA CÀ CHUA TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ RẠN DA

Home / Chia sẻ bí quyết / GIẬT MÌNH VỚI TÁC DỤNG CỦA CÀ CHUA TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ RẠN DA
GIẬT MÌNH VỚI TÁC DỤNG CỦA CÀ CHUA TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ RẠN DA

Cà chua – Thần dược tự nhiên trị rạn da

Cà chua được coi là thần dược của sắc đẹp vì có chứa lượng vitamin C, E, K, B1, B6, B2, chất sắt, carotene, kali … Sử dụng cà chua thường xuyên để bổ sung cho cơ thể mỗi ngày sẽ giúp các mẹ bầu có làn da căng mịn, hồng hào, phòng tránh mụn và điều trị rạn da hiệu quả

Thời tiết hanh khô, mẹ bầu đắp mặt nạ cà chua

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia, ăn một lượng cà chua nhất định mỗi ngày giúp da sáng mịn và hồng hào. Mẹ bầu cũng có thể sử dụng loại quả này làm mặt nạ đắp hàng ngày rất tốt cho da. Bằng cách kết hợp trong uống, ngoài xoa, các mẹ bầu đã có phương pháp lý tưởng để chăm sóc da an toàn đồng thời giảm nguy cơ bị rạn san trước và sinh đồng thời hỗ trợ trị rạn da sau sinh cho các bà bầu.

Giảm rạn da sau sinh

Làn da có những thay đổi rất khác biệt khi mang thai và thường có dấu hiệu xấu đi do thay đổi hormore thai kỳ như mọc nhiều mụn trứng cá, sạm da, và rạn da. Trong đó vấn đề rạn da là ám ảnh phổ biến và là nỗi lo lắng lớn nhất của chị em mang thai. Vậy hãy tìm đến cà chua nhé các mẹ, thực phẩm này sẽ hạn chế được rạn da sau sinh.

Cà chua có tác dụng lọc máu nên có tác dụng hỗ trợ cải thiện lưu thông máu trong thời kỳ mang thai. Đây là loại quả có công hiệu trừ nám tốt, vitamin C trong cà chua giúp hạn chế việc hình thành các sắc tố gây đen da, ăn cà chua giúp ngăn ngừa sự sự lão hóa da, rạn da khi mang bầu và sau sinh. Một cốc nước ép cà chua mỗi ngày sẽ khiến cho da của chị em trở nên sáng hồng, hoặc dùng cà chua đắp mặt nạ trong khoảng 15 đến 20 phút cũng có công hiệu trị nám hiệu quả. Hãy sử dụng ngay hôm nay nhé các mẹ bầu để hỗ trợ phòng ngừa và điều trị rạn da tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.